FCR PRIMA T2
Máy đọc X-quang kỹ thuật số để bàn FCR PRIMA T2 có thiết kế nhỏ gọn với tốc độ xử lý vượt trội.

Trạm làm việc (workstation): tích hợp FCR PRIMA Console và FCR View trong cùng một hệ thống, giúp đáp ứng mọi yêu cầu về xử lý ảnh X-quang. Hệ thống cho phép thu ảnh, xử lý, xem ảnh và lưu trữ.

FCR PRIMA T2 cũng có thể sử dụng với CR Console và Console Advance

Tốc độ xử lý cao:

FCR PRIMA T2 là thiết bị đọc X-quang kỹ thuật số để bàn có tốc độc xử lý nhanh 73 tấm IP/giờ. Ở chế độ tốc độ cao (5 pixel/mm), năng suất được tăng lên 70% so với FCR PRIMA T (đối với tấm IP 14”x17” và 14”x14”). FCR PRIMA T2 càng dễ dàng sử dụng nếu được vận hành trong một hệ thống toàn các thiết bị của Fujifilm. Điều này sẽ giúp tiết kiệm được thời gian cho bệnh nhân và tăng cường hiệu quả của quy trình làm việc.

FCR PRIMA T: 57 tấm IP/giờ

FCR PRIMA T2: 73 tấm IP/giờ

ð  Công suất tăng khoảng 70% so với máy FCR PRIMA T

Thiết kế gọn nhẹ:

FCR PRIMA T2, với thiết kế để bàn gọn nhẹ, có thể đặt trên bàn, kệ hay bất kì nơi nào có không gian nhỏ hẹp. Vì đây là máy đọc X-quang kỹ thuật số có đầy đủ chức năng cần thiết, nên không cần thiết phải sử dụng  phòng tối hay những thiết bị xử lí tự động. FCR PRIMA T2 có thể lắp đăt ngay cả trong khu vực dành cho các thiết bị sử dụng hóa chất.

Hình ảnh có chất lượng cao và ổn định

Đây là thiết bị tích hợp, nhỏ gọn, chất lượng hình ảnh tuyệt hảo tương đương với các thiết bị FCR khác. Image IntelligenceTM, là công nghệ xử lý ảnh tinh tế của Fujifilm, tăng cường độ tương phản, và độ sắc nét, nhưng không làm mất đi những chi tiết của ảnh. FCR PRIMA T2 mang lại chất lượng hình ảnh tối ưu và ổn định, giúp cho độ chuẩn xác của chẩn đoán được nâng cao.

MFP: Multi Frequency Processing (Xử lý đa tần số): Tăng cường hình ảnh của FCR. Tăng cường tất cả các chi tiết có lợi cho chẩn đoán ngoại trừ nhiễu (phần mềm tùy chọn)

FNC Flexible Noise control (Xử lý nhiễu): Giúp cho hình ảnh không bị thô bằng cách loại bỏ hay giảm thiểu tín hiệu nhiễu.

GPR Grid Pattern Removal (loại bỏ mẫu lưới): Loại những đường vân, sọc trên ảnh.

Sản phẩm cùng loại
CAPSULA XLII
Danh mục sản phẩm
Video sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Liên kết website