CAPSULA XLII
Máy đọc X-quang kỹ thuật số tốc độ xử lý ảnh nhanh và chính xác bao gồm cả đọc ảnh chụp vú (Mammography)

FUJIFILM giới thiệu hệ thống đọc ảnh kỹ thuật số nâng cấp mới có thiết kế vượt trội với nhiều tính năng cao cấp bao gồm cả phần lựa chọn thêm đọc ảnh 50 micron cho các loại tấm IP thế hệ mới HR-V và HR-VI.

 

·         Gọn nhẹ nhưng cho hiệu suất làm việc cao

FCR CAPSULA XLII dù rất nhỏ gọn nhưng lại cho hiệu suất làm việc rất cao lên tới 94 tấm IP/giờ và thời gian hiển thị ảnh trên màn hình điều khiển trạm làm việc chỉ khoảng 23 giây.

·         Tất cả trong một cho tất cả các nhu cầu chẩn đoán hình ảnh

Có 3 loại IP cassette (CC, LC và CH) là có thể đảm nhiệm tất cả các ứng dụng trong chẩn đoán hình ảnh như chụp tim phổi, cột sống, chụp răng và hệ thống chi trên, chi dưới. Tất cả các nhu cầu thực của chẩn đoán hình ảnh đều đạt được chỉ với duy nhất một hệ thống máy đọc x-quang kỹ thuật số này.

·         Dễ dàng điều khiển hoạt động trên màn hình

Máy có khả năng tự động đọc ảnh và xử lý hình ảnh khi tấm IP được đưa vào máy. Hệ thống được thiết kế cho một chu trình đọc ảnh với thao tác rất đơn giản. Các thông số đã cài đặt có thể dễ dàng thay đổi bằng phím trên màn hình. Trên màn hình cũng hiển thị tình trạng và thời gian còn lại để hoàn chỉnh đọc tấm IP đem lại sự tiện lợi cho người sử dụng.

·         Trạm xử lý ảnh – Hiển thị và xử lý hình ảnh

Trạm làm việc đa nhiệm xử lý toàn bộ quá trình gồm có nhiều bước để số hóa hình ảnh, ID bệnh nhân, xem lại ảnh, xử lý và in ảnh, kết nối với giao diện DICOM và hơn thế nữa như là quản lý chất lượng hình ảnh chỉ bằng một trạm làm việc.

·         Công nghệ xử lý hình ảnh tinh tế (Feature Image Intelligence Technology)

Máy sử dụng công nghệ xử lý hình ảnh tinh tế độc quyền của Hãng Fujifilm cho hình ảnh chụp rất rõ ràng và xử lý hình ảnh nhanh chóng.

 

Ứng dụng chụp ảnh vú (Mammography) – Lựa chọn thêm

FCR CAPSULA XLII có khả năng nâng cấp bộ đọc ảnh 50 micron để đọc tấm IP loại HR-V, HR-VI và loại CH đọc được cấu trúc ảnh rất nhỏ và tỉ mỉ.

·         Cải thiện chất lượng hình ảnh

Bằng việc sử dụng tấm IP của Fujifilm, chất lượng hình ảnh của tấm HR-VI được cải thiện hơn so với loại tấm HR-V

·         Tương thích với chương trình MAMMOASCENT AWS-c

Phần mềm MAMMOASCENT AWS-c chuyên chụp vú có thể tối ưu hóa các thăm khám chụp vú với những đặc điểm thiết kế tiên tiến. Phần mềm này phù hợp với chương trình quản lý chất lượng hình ảnh mammography của Fujifilm với loại phantom 1shot.

·         Tương thích với chương trình quản lý chất lượng hình ảnh mammography của Fujifilm.

Chương trình quản lý chất lượng hình ảnh mammography là một chương trình kiểm soát chất lượng hình ảnh chuyên dụng của Fujifilm chuyên ứng dụng cho các hệ thống máy chụp x-quang vú. Chương trình cho phép hệ thống giữ được sự ổn định về mặt chất lượng hình ảnh dễ dàng cho việc đọc ảnh và chẩn đoán.

Sản phẩm cùng loại
FCR PRIMA T2
Danh mục sản phẩm
Video sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Liên kết website